Giới thiệu

Giới thiệu

Jangcook

Jangcook vừa có những món ăn truyền thống, những món ăn đặc trưng và nổi tiếng tại Hàn Quốc lại cũng là thực quán để khách hàng thưởng thức những món nướng thơm phức.

Công ty TNHH Hancook được thành lập vào tháng 10 năm 2015 bởi ông Lee Juhyoung, quốc tịch Hàn Quốc. Đến Việt Nam vào năm 2012, tình yêu dành cho mảnh đất hình chữ S thân thương cứ lớn lên dần trong ông, ông cảm thấy sự thân thuộc và bình dị từ vùng đất này. Từ đó ý tưởng mang những nét đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến bạn bè quốc tế trong ông bây lâu nay càng thôi thúc mạnh mẽ hơn khiến ông quyết định bắt đầu hành trình của mình tại Việt Nam, với niềm hy vọng sẽ mang ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến với bạn bè tại Việt Nam. Đến năm 2015, ông quyết định phát triển mô hình nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại đây.

Đến tháng 6 năm 2017, sau một khoảng thời gian hoạt động không dài nhưng bằng sự nỗ lực và những năng lực vốn có, Hancook đã nhanh chóng đưa các thương hiệu của mình trở nên phổ biến và chiếm cho mình một vị thế nhất định tại thị trường Đà Nẵng. Điều này đã thôi thúc công ty nghĩ tới việc bắt đầu đẩy mạnh thương hiệu của Hancook lan rộng hơn ra khỏi địa phận Đà Nẵng. Do đó, sau khi nghiên cứu và hoàn tất các thủ tục, nhà hàng Jangcook đã được khai trương tại Hội An. Đây cũng là một thương hiệu mới trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực của Hancook.

Jangcook - Hội An

Jangcook - Hội An

Nếu như Hancook Cafe & Food là nơi lưu giữ và truyền tải đến thực khách những nét ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, Hongdae BBQ & Beer là thiên đường đầy nghệ thuật của ẩm thực nướng thì Jangcook là một thương hiệu đem đến tất cả những tinh hoa ẩm thực từ hai thương hiệu trên. Jangcook vừa có những món ăn truyền thống, những món ăn đặc trưng và nổi tiếng tại Hàn Quốc lại cũng là thực quán để khách hàng thưởng thức những món nướng thơm phức. Ngoài ra, tại Jangcook còn cung cấp một dịch vụ đặc biệt đó là mua đem về (take away), thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thực thưởng thức các món ăn từ nền ẩm thực xứ Kim Chi, cũng đó Jangcook còn cung cấp các món như bingsu, nước giải khát... 

Không gian tại Jangcook

Không gian tại Jangcook

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và nhận ưu đãi hàng tháng

Bạn chỉ cần nhập mail chúng tôi sẽ cập nhập những dịch vụ ưu đãi mới nhất!