Giới thiệu

Giới thiệu

Hancook Cafe & Food

Hancook cafe & food là một Hàn Quốc thu nhỏ với hàng chục món ăn truyền thông đặc trưng cùng không gian được bài trí mới mẻ theo phong cách Hàn Quốc.

Công ty TNHH Hancook được thành lập vào tháng 10 năm 2015 bởi ông Lee Juhyoung, quốc tịch Hàn Quốc. Đến Việt Nam vào năm 2012, tình yêu dành cho mảnh đất hình chữ S thân thương cứ lớn lên dần trong ông, ông cảm thấy sự thân thuộc và bình dị từ vùng đất này. Từ đó ý tưởng mang những nét đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến bạn bè quốc tế trong ông bây lâu nay càng thôi thúc mạnh mẽ hơn khiến ông quyết định bắt đầu hành trình của mình tại Việt Nam, với niềm hy vọng sẽ mang ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến với bạn bè tại Việt Nam. Đến năm 2015, ông quyết định phát triển mô hình nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại đây.

Tháng 12/2015: Sau khi đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và thành lập công ty vào tháng 10 năm 2015, 2 tháng sau đó, đúng vào những ngày cuối năm 2015, nhà hàng Hancook đầu tiên khai trương tại 316-318 Hải Phòng, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng. Vậy là thương hiệu đầu tiên: Hancook Café & Food đã chính thức ra đời và đặt viên gạch đầu tiên cho khát vọng xây dựng nên những thương hiệu nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam của công ty. Một tín hiệu rất khả quan là ngay sau đó, Hancook Café & Food nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ thực khách địa phương.

Tháng 3/2016: Hancook Cafe & Food nhanh chóng trở thành trào lưu mới về ẩm thực Hàn Quốc tại Đà Nẵng và được bình chọn là nhà hàng được check in nhiều nhất năm 2016.

Tháng 4/2016: Trước sự đón nhận và ủng hộ của khách hàng cũng như muốn đem đến sự thuận tiện hơn cho khách hàng khu vực quận Ngũ Hành Sơn và quân Sơn Trà đặc biệt là trong việc di chuyển, nhà hàng Hancook thứ hai cũng là nhà hàng thứ hai mang thương hiệu Hancook Café & Food khai trương tại Trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng. Hancook Café & Food nằm trân tầng 4 đối diện với sân trượt băng trong nhà đã trở thành một địa điểm ăn uống được yêu thích khi tới Trung tâm thương mại Vincom.

Tháng 10/2016: Tiếp nối những thành công ban đầu, nhà hàng thứ ba mang thương hiệu Hancook Café & Food khai trương tại 01 Núi Thành, mang những màu sắc của ẩm thực Hàn Quốc phủ rộng hơn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với không gian được trang trí và phối hoạ bắt mắt, gây ấn tượng mạnh cho người xem, bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, nhà hàng mới tại Núi Thành tiếp tục được đón nhận nhiệt tình đặc biệt là các khách hàng trẻ trong độ tuổi từ 20 – 26, trong thời gian này, chúng tôi cũng liên tục nhận được những review (nhận xét, đánh giá) rất tốt của khách hàng trên các trang mạng xã hội cũng như các trang chuyên biệt về ẩm thực, du lịch như Foody, Tripadvisor,...

Không gian tại Hancook

Không gian đẹp tại Hancook Cafe & Food

Ẩm thực Hàn Quốc đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa lâu đời và đặc sắc của đất nước này. Mỗi món ăn có những nguyên liệu và phương pháp nấu riêng, không trùng lặp. Đặc điểm nổi bật của ẩm thực Hàn Quốc là mỗi vùng, miền và mỗi mùa xuân, hạ, thu, đông đều có những món ăn riêng, độc đáo. Nguyên liệu món ăn đa dạng: các loại nấm, đậu, rong biển, con trai, cá, các loại rễ cây, rau…; nhiều màu sắc: màu vàng của trứng rán, màu đỏ của tương ớt, màu xanh của rau, màu đen của rong biển, màu trắng của nấm kim châm… Vì thế, việc chế biến, trình bày cũng lắm công phu, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao. Hancook cafe & food là một Hàn Quốc thu nhỏ với hàng chục món ăn truyền thông đặc trưng cùng không gian được bài trí mới mẻ theo phong cách Hàn Quốc.

Các món ăn đặc trưng tại Hancook

Các món ăn đặc trưng tại Hancook Cafe & Food

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và nhận ưu đãi hàng tháng

Bạn chỉ cần nhập mail chúng tôi sẽ cập nhập những dịch vụ ưu đãi mới nhất!