Giới thiệu

Giới thiệu

HongDae BBQ & Beer

HongDae tự hào mang đến phong cách BBQ đậm chất Hàn Quốc trong một không gian đầy chất nghệ thuật với những mảng màu ngẫu hoạ sặc sỡ và nhạc sống lan toả khắp cùng hương thơm nghi ngút của các món nướng.

Công ty TNHH Hancook được thành lập vào tháng 10 năm 2015 bởi ông Lee Juhyoung, quốc tịch Hàn Quốc. Đến Việt Nam vào năm 2012, tình yêu dành cho mảnh đất hình chữ S thân thương cứ lớn lên dần trong ông, ông cảm thấy sự thân thuộc và bình dị từ vùng đất này. Từ đó ý tưởng mang những nét đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến bạn bè quốc tế trong ông bây lâu nay càng thôi thúc mạnh mẽ hơn khiến ông quyết định bắt đầu hành trình của mình tại Việt Nam, với niềm hy vọng sẽ mang ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến với bạn bè tại Việt Nam. Đến năm 2015, ông quyết định phát triển mô hình nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại đây.

Vào tháng 12/2016, đây cũng chính là thời điểm tròn 1 năm ra mắt, thương hiệu Hancook Café & Food đã trở nên phổ biến và được đón nhận rộng rãi tại tp Đà Nẵng. Hancook Café & Food đặc biệt nhận được sự quan tâm trên các kênh trực tuyến, fanpage trên Facebook và Instagram nhận được lượng tương tác cao, Foody, Tripadvisor,.. liên tục nhận được những phản hồi tích cực.

Chính vì điều này, Hancook mạnh dạn triển khai việc ra mắt thương hiệu mới cho các món ăn nướng, nhà hàng ẩm thực nướng HongDae BBQ & Beer đã chính thực được khai trương tại 45 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.

Hàn Quốc không chỉ nối tiếng với ẩm thực truyền thông mà còn nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực nướng BBQ. Đồ nướng trong tiếng Hàn có tên là Gogigui (ghép bởi hai từ "thịt" + "nướng lên") có nét đặc sắc từ các loại sốt ướp hoặc sốt chấm, cùng các món ăn kèm, mang lại một sự khác biệt với các món nướng khác trên thế giới nhưng lại rất gần gũi và thân thuộc trong đời sống người Hàn. Đặc biệt nhất vẫn là món tương chấm cùng với các món ăn kèm như kim chi, dưa muối, khoai tây nghiền, rau xà lách, dưa leo, cà rốt,... và không thể thiếu một chai rượu gạo Hàn Quốc. HongDae tự hào mang đến phong cách BBQ đậm chất Hàn Quốc trong một không gian đầy chất nghệ thuật với những mảng màu ngẫu hoạ sặc sỡ và nhạc sống lan toả khắp cùng hương thơm nghi ngút của các món nướng. Và đặc biêt nhất, bí quyết các món BBQ tại  HongDae nằm ở nước sốt tẩm ướp thịt được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền, do Bếp Trưởng Lee Huyoung hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến.

Không gian HongDae

Không gian tại HongDae phù hợp với tất cả các bữa tiệc

Các món nướng tại HongDae

Các món ăn đặc trưng tại HongDae

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và nhận ưu đãi hàng tháng

Bạn chỉ cần nhập mail chúng tôi sẽ cập nhập những dịch vụ ưu đãi mới nhất!