Tin hoat động

Tin hoat động

nhung-mon-an-mang-ten-mua-he-han-quoc

Sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và những món ngon được chế biến cầu kỳ bắt mắt luôn khiến thực khách khó cưỡng lại được. Nhưng trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, nên ăn gì?

Đọc thêm
cu-cai-gion-ngot-ket-hop-voi-vi-ot-cay-nong-tao-nen-huong-vi-hap-dan-ky-la

Kim chi củ cải hay còn gọi là kkakdugi, là một dạng kim chi nổi tiếng của Hàn Quốc. Với những nguyên liệu không khó tìm cùng cách làm kim chi củ cải trắng ngon khá dễ dàng thì chắc chắn bạn sẽ có một món ăn ngon đúng điệu....

Đọc thêm
boc-phot-cong-dung-cuc-tot-tieu-nha-sam-ca-rot

Là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc , để ý sẽ thấy, trong hầu hết các món ăn truyền thống ở xứ sở kim chi, nguyên liệu không thể vắng mặt đó là cà rốt. Từ kimbap, gimbap, miến trộn… đều thấy thấp thoáng màu đỏ tươi ngon của...

Đọc thêm
samgyeopsal-tu-do-bo-di-tro-thanh-mon-an-duoc-yeu-thich-nhat

Samgyeopsal được xếp vào loại đồ ăn bình dân ở Hàn Quốc. Nguyên liệu dễ tìm, dễ làm và thời gian chế biến nhanh là những yếu tố khiến món ăn này nổi tiếng, và quan trọng trong đời sống của người dân Hàn Quốc

Đọc thêm
huong-vi-ngu-sac-trong-am-thuc-han-quoc

Theo quan niệm ngũ hành từ thời xa xưa ở Hàn Quốc thì món ăn phải có đủ 5 màu sắc ngũ hành sẽ tác động đều đến các cơ quan trong cơ thể, mang đến sự hài hòa và có lợi cho sức khỏe.

Đọc thêm
an-thit-nuong-co-beo-khong?

Nhiều người thích ăn thịt nhưng phải nhịn vì sợ tăng cân không kiểm soát được. "Nỗi khổ" này sẽ được xử lý bởi bí quyết ăn thịt mà KHÔNG BÉO Hancook mắc nhỏ bạn nhé.

Đọc thêm
kim-chi-cuon-gion-ngot-chua-cay-tung-lop-la

Bo-kimchi ( kim chi cuộn) không chỉ là kim chi truyền thống đặc biệt nổi tiếng ở thị trấn Gaeseong, mà còn nổi tiếng khắp đất nước Hàn Quốc.

Đọc thêm
mien-tron-han-quoc-hap-dan-tu-huong-vi-den-mau-sac

Miến trộn là món thường có trong mâm cỗ truyền thống của người Hàn, món này được làm từ miến trộn với dưa chuột củ cải, giá đỗ xanh, rễ cây hoa chương Doraij cùng nhiều loại rau khác.

Đọc thêm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và nhận ưu đãi hàng tháng

Bạn chỉ cần nhập mail chúng tôi sẽ cập nhập những dịch vụ ưu đãi mới nhất!