Sự kiện

GÀ HÀN QUỐC – NHÌN LÀ THÈM , ĂN LÀ NGHIỀN

GÀ HÀN QUỐC – NHÌN LÀ THÈM , ĂN LÀ NGHIỀN

Sự hòa quyện giữa lớp vỏ giòn rụm, thịt gà mềm dai, sốt cay ngọt đậm vị hòa với lớp phô mai béo thơm lừng tạo nên hương vị đặc trưng cho món gà xứ sở kim chi.

Các món gà tại Hancook không quá nhiều dầu mỡ. Thịt gà mềm ẩm, ngấm gia vị đậm đà trong khi vẫn giữ được phần nước ngọt tự nhiên trong thịt khiến nhiều người vừa nghe đã “phát thèm”.

Gà sốt phô mai

Nhắc đến cụm từ “gà Hàn Quốc”, những tín đồ sành ăn nhất định sẽ nghĩ ngay đến món gà sốt phô mai. Những viên gà không xương được tẩm ướp đậm đà, ăn kèm với lớp phô mai mềm dai, béo ngậy đánh thức cả khứu giác lẫn vị giác.

 

Gà rán sốt tương

Gà rán sốt tương là lựa chọn mới mẻ, độc đáo trong số những món gà Hàn Quốc. Khác với những món ăn cay nồng đặc trưng của đất nước xứ lạnh, gà sốt tương là khúc biến tấu nhẹ nhàng. Gà sau khi chiên giòn được phủ lớp sốt đặc sánh. Với mỗi miếng cắn, phần gia vị sẽ hòa quyện với lớp thịt thơm mềm tự nhiên, làm dậy hương vị của món ăn.

Gà sốt cay rau củ

Nếu là fan của những món ăn đậm đà thì gà rán sốt cay là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Để trung hòa với nước sốt cay nồng đặc trưng, thực khách có thể gọi thêm một phần salad ăn kèm. Các loại gia vị để sử dụng với gà được pha chế theo công thức riêng khiến món ăn của Hancook  không bị lẫn với những thương hiệu khác mà vẫn giữ trọn vẹn hương vị “chuẩn Hàn”.

ga-sot-cay-rau-cu

Dakgalbi

Món Dakgalbi được phục vụ trên một chiếc chảo to ngay giữa bàn. Dakgalbi thông thường sẽ bao gồm lườn gà cắt khúc vừa ăn và được ướp thấm vị, bắp cải, khoai lang, rau tía tô, bánh gạo tteokbokki, hoặc có thể cho thêm mì sợi vào.

Ngoài ra, để món ăn này thêm hấp dẫn thì không thể thiếu thành phần tương ớt Gochujang cay nồng. Chính nhờ thành phần tương ớt này mà món Dakgalbi trở nên đỏ au và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhắc đến những món ăn Hàn Quốc mà bỏ qua món cơm trộn, kimbap thì sẽ là một thiếu sót lớn. Ngoài ra còn có mì tokbokki, mì lạnh, canh rong biển…. Nếu là một tín đồ của ẩm thực xứ sở kim chi, bạn có thể đến Hancook để thỏa mãn sở thích ăn uống của mình.