Tin hoat động

Văn hoá âm thực Hàn Quốc

ĂN THỊT NƯỚNG CÓ BÉO KHÔNG?

Nhiều người thích ăn thịt nhưng phải nhịn vì sợ tăng cân không kiểm soát được. "Nỗi khổ" này sẽ được xử lý bởi bí quyết ăn thịt mà KHÔNG BÉO Hancook mắc nhỏ bạn nhé.


Ăn đồ nướng sao cho đúng, không bị béo, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe có lẽ là câu hỏi được tín đồ đồ nướng Hàn Quốc quan tâm nhất. Bí quyết là đây!!!

☑️ Ăn đúng loại thịt

Thịt thường ngày chúng ta ăn được chia làm hai loại là thịt trắng và thịt đỏ. Thịt trắng bao gồm thịt cá, thịt gà,… và thịt đỏ là những loại thịt như thịt bò, thịt lơn,…

Theo như phân tích, thịt trắng thường chứa hàm lượng chất béo và hàm lượng calo thấp hơn nhiều so với thịt đỏ. Đây là lý do các nhà khoa học khuyên chúng ta nên sử dụng thịt trắng nhiều hơn trong bữa ăn hằng ngày, đặc biệt là những người đang có kế hoạch giảm cân.

☑️Tránh ăn cơm chung với thịt

Việc ăn cơm với thịt không tốt không phải vì tinh bột trong cơm giúp chuyển hóa nhanh và hấp thụ tốt chất dinh dưỡng mà lý do đơn giản là ăn cơm với thịt sẽ rất dễ “vào cơm” khiến bạn không thể kiểm soát được lượng thức ăn được đưa vào cơ thể. Đây là nguyên nhân gián tiếp làm tăng khả năng béo phì đặc biệt là những món nướng ngon như ở HongDae BBQ & Beer là “kẻ thù” số một của những người muốn giảm cân.

☑️ Kết hợp ăn thịt cùng hoa quả

Nếu trong một ngày bạn ăn nhiều thịt thì cũng không nên quá lo lắng, hãy bổ sung thêm một số loại hoa quả sau khi ăn. Đây là cách an toàn nhất để bạn có thể “tự thưởng” cho mình mà vẫn giúp hạn chế được tối đa lượng chất béo nạp vào cơ thể. Một số loại hoa quả giúp hấp thụ lượng chất béo trong thức ăn có thể tham khảo như đu đủ, mận, táo,..

Hi vọng với bí quyết ăn thịt mà không sợ tăng cân sẽ giúp bạn "tự thưởng" cho mình những bữa thịt thơm ngon mà không lo phát phì.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và nhận ưu đãi hàng tháng

Bạn chỉ cần nhập mail chúng tôi sẽ cập nhập những dịch vụ ưu đãi mới nhất!