Hoạt động

Trung thu sum vầy

Trung thu sum vầy

Trung thu từ bao đời nay đã là một dịp lễ vô cùng ý nghĩa đối với người dân Việt Nam, hình ảnh chú cuội ngồi gốc cây đa đã là một hình ảnh bất hủ in đậm trong tâm trí rất nhiều người dân Việt với biết bao kỷ niệm đẹp đẽ. Trung thu là vầng trăng tròn vạnh, viên mãn sáng trong đêm rằm, trung thu là miếng bánh nướng, là góc bánh dẻo bùi ngậy, thơm hương quê, là ly chè xanh chan chát sóng sánh ánh trăng. Trung là những đèn lồng, đèn kéo quân lung linh rực rỡ khắp đường lớn ngõ nhỏ, là niềm háo hức, là nụ cười hồn nhiên của em thơ, và trung thu, là khoảnh khắc gia đình sum vầy, viên mãn dưới vầng trăng vàng ấm áp.

Chào mừng một mùa trung thu sum vầy nữa lại bước tới, Hancook hân hạnh tặng 500 voucher trị giá 100.000 VNĐ dành tặng cho các gia đình, các em nhỏ trong tuần lễ trung thu từ 28/09-05/10 tại Hancook Cafe & Food – trung tâm thương mại Vincom Plaza (trừ T7/CN) là một món quà tri ân dành cho khách hàng thân yêu nhân dịp Tết Đoàn Viên
voucher 100k

Không chỉ mở tặng voucher tri ân khách hàng, Hancook cũng tiếp tục mở bán các loại quà tặng Trung thu truyền thống của Hàn Quốc.

Từ trước đến nay bạn đã quen thuộc với quà trung thu là các hộp bánh. Năm nay bạn đã có thể lựa chọn một món quà trung thu “độc đáo” khác đến từ Hàn Quốc gồm kim chi hảo hạng, hải sản muối hoàng cung.

Kimchi là một món ăn đặc biệt không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc được lên men tự nhiên theo công thức nguyên bản do chính tay đầu bếp HQ chế biến là một món quà rất thú vị cho gia đình ngày tết trung thu.

Hải sản muối kiểu HQ gồm bạch tuộc(낙지젓갈), mực(오징어 젓갈), cá(명란젓갈), trứng cá(명태 회무침) là một món ăn độc đáo khác của HQ. Chỉ có trong các bữa ăn “hoàng cung” với cách thức muối giữ nguyên vẹn độ tươi ngọt và dinh dưỡng trong các loại hải sản sẽ làm nức lòng các thành viên trong gia đình ngày tết đoàn viên.

-Kim chi hảo hạng: 200.000/hũ 1kg
-Hải sản muối Hàn Quốc: 800.000/hộp 4 loại hải sản
Được đóng hộp sang trọng và đẹp mắt sẽ không chỉ là món ăn thú vị mà còn là một món quà biếu tặng “hiếm có” dành cho gia đình, bạn bè.

Liên hệ đặt hàng:
-Tiếng Việt: 0905 313 711
-Tiếng Hàn: 0905 515 711 KakaoTalk: seoulkimchi

Quà tặng trung thu truyền thống Hàn Quốc

Quà tặng trung thu truyền thống Hàn Quốc

Ngoài ra, để tri ân đội ngũ công nhân viên tại Hancook, những người đã cống hiến thầm lặng và luôn nỗ lực không ngừng trong việc mang lại những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng thân yêu, Hancook đã tài trợ 150 suất quà tặng trung thu để tặng cho tất cả nhân viên đang làm việc tại Hancook.
qua tang trung thu danh cho nhan vien hancook
Tặng quà cho tất cả các công nhân viên đang làm việc tại Hancook